Tin hoạt động - Phường 1 - Đông Hà

• numberArticle - 5
  • numberRelation - 0

UBMTTQVN Phường 1 tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà Đại đoàn kết

Ngày 4/7/2024, UBMTTQVN Phường 1 tổ chức Lễ khởi công xây dng nhà Đại đoàn kết cho hộ gia đình ông Hoàng Như Tân - Hộ cận nghèo ở khu phố Tây Trì, Phường 1.

Tham dự buổi lễ khởi công xây dựng ngày hôm nay có: bà Nguyễn Hồng Hải – UVBTV Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQVN Thành phố cùng các bà trong BTT UBMT thành phố.

Về phía Công ty Điện lực Quảng Trị có:

- Bà Nguyễn Thị Diệu Thuý - PCT Công đoàn Điện lực Quảng Trị.

Về phía đại biểu phường có:

- Ông Trương Văn Tuân - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường.

- Ông Nguyễn Hữu Vân - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường.

- Ông Ngô Hữu Bảy - PBT, Chủ tịch UBND phường.

- Ông Nguyễn Xuân Trường - UVBTV Đảng uỷ, CT UBMTTQVN phường. Cùng các ông(bà) trong TT HĐND, BTT UBMTTQVN và trưởng các Đoàn thể phường.

Về phía khu phố có: Ông Nguyễn Tăng Sang - Bí thư chi bộ, Trưởng ban CTMT Khu phố Tây Trì, đại diện cấp ủy, BCS, Ban CTMT, các tổ chức đoàn thể và bà con khu phố Tây Trì đã đến dự và các ban CTMT 10 Khu phố cùng về dự.

Tại buổi lễ đã trao biển tượng trưng của UBMT-BVĐ Quỹ “Vì người nghèo” Phường 1 hỗ trợ với số tiền 40.000.000 đồng và Công ty Điện lực hỗ trợ 50.000.000đ cho gia đình ông Hoàng Như Tân. Đây là hoạt động thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái” của cộng đồng xã hội, động viên giúp đỡ các hộ gia đình nghèo, cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống.

]]>

THĂM DÒ Ý KIẾN