Chi tiết tin - Phường 1 - Đông Hà

HỘI LHPN PHƯỜNG 1, TP ĐÔNG HÀ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT GIỮA NHIỆM KỲ VÀ PHÁT ĐỘNG THI ĐUA CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP THÀNH PHỐ ĐÔNG HÀ (11/8/2009 - 11/8/2024)

15:47, Thứ Tư, 5-6-2024

       Sáng ngày 05/6/2024, Hội LHPN phường tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Phụ nữ Phường lần thứ XI, nhiệm kỳ 2021-2026 và phát động thi đua chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập thành phố Đông Hà

      Đến tham dự hội nghị có: Đồng chí Phạm Thị Thu Hà - ThUV, CT Hội LHPN thành phố cùng các đồng chí trong BTV Hội LHPN thành phố; Đồng chí Trương Văn Tuân - ThUV, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường cùng các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN phường và các đồng chí là Bí thư chi bộ, UVBCH Hội phường, CHT, CHP các khu phố và mẹ đỡ đầu.

      Trong nửa đầu nhiệm kỳ, mặc dù đối mặt với không ít khó khăn trước tình hình thiên tai, dịch bệnh đã ảnh hưởng đến tư tưởng, đời sống của các tầng lớp phụ nữ, nhưng trong công tác chỉ đạo, tổ chức thực hiện, Hội đã bám sát Nghị quyết Đại hội Đảng, đại hội phụ nữ các cấp, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

        Phong trào thi đua “Xây dựng người phụ nữ Quảng Trị thời đại mới có kiến thức, có đạo đức, có sức sức khỏe, yêu nước nghĩa tình, có trách nhiệm với gia đình và cộng đồng” được triển khai mạnh mẽ gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh ngày càng lan tỏa rộng khắp, đã tổ chức nhiều hoạt động thu hút đông đảo hội viên, phụ nữ tham gia; huy động nguồn lực tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa, thiết thực và tính lan tỏa cao trong cộng đồng.

       Các mô hình hay, cách làm mới được triển khai và nhân rộng. Hội viên, phụ nữ tích cực tham gia các phong trào, hoạt động do hội tổ chức, khẳng định được vai trò, vị trí của phụ nữ trong gia đình và ngoài xã hội.

        Hội viên phụ nữ đã phát huy mạnh mẽ tính tự chủ, khát vọng vươn lên và nhiều chị thành công trên từng lĩnh vực. Đội ngũ cán bộ Hội hoạt động ngày càng chuyên nghiệp, hiệu quả, thường xuyên đổi mới nội dung, phương thức hoạt động và xây dựng nhiều mô hình thu hút hội viên phụ nữ tham gia.

        Tại hội nghị Hội phường đã phát động đợt thi đua cao điểm chào mừng 15 năm thành lập thành phố Đông Hà đến các chi hội và chị em hội viên.

 

 Hội tổ chức trao số tiền đỡ đầu 5 trẻ em mồ côi quý 1 và 2/2024.

Trao giấy khen cho 05 tập thể và 05 cá nhân xuất sắc trong thực hiện Nghị quyết Đại hội Phụ nữ Phường, giữa nhiệm kỳ 2021-2026.

Các tin khác

THĂM DÒ Ý KIẾN
9 người đã tham gia bình chọn